HƯỚNG DẪN CHƠI ROK

Cách chơi tướng Boudica và nâng skill mạnh nhất trong Rise of kingdoms

Cách chơi Boudica Rise of Kingdoms

Boudica

Hiếm gặp: Oai Hùng
 Anh | Hoa hồng xứ Celt
Cách chơi Boudica Rise of KingdomsKết hợp | Cách chơi Boudica Rise of KingdomsGiữ gìn hòa bình | Cách chơi Boudica Rise of KingdomsKỹ năng

Trong Rise of KingdomsBoudica là một chỉ huy xinh đẹp, đa dụng, được nhiều người chơi ưa chuộng. Từ đó cách chơi Boudica Rise of Kingdoms cũng rất là đa dạng. Tuy nhiên, ít ai biết được cuộc đời đầy sóng gió nhưng cũng vô cùng oanh liệt của nàng.

Boudica là nữ hoàng của bộ tộc Celtic Iceni (vương quốc Anh), người đã lãnh đạo nhân dân đứng lên chống lại sự chiếm đóng của Đế chế La Mã vào năm 60 hoặc 61 sau Công nguyên. Chồng của bà là Prasutagus, có thể coi là vua của bộ tộc Iceni.

Tuy nhiên, sau đó, Prasutagus đã chết sớm. Theo quy định của quân cai trị La Mã, phần lớn tài sản của ông sẽ bị tịch thu. Nhưng, nhưng kẻ cai trị tham lam lại tịch thu toàn bộ gia sản của Prasutagus và các thành viên khác đứng đầu bộ tộc Iceni. Chúng còn cởi hết quần áo của Boudica, đánh đập bà giữa cổng thành. Tàn bạo hơn, chúng còn cưỡng bức con gái của Boudica. Giọt nước tràn ly, bà đã đứng lên lãnh đạo cộng đồng người Anh chống lại đế chế La Mã hùng mạnh.

Đây là một cuộc chiến không cân sức, người Anh tuy đông hơn nhưng quân La Mã lại có kỷ luật tốt, thiện chiến hơn, trang bị vũ khí tối tân hơn. Trong trận chiến cuối cùng, quân của Boudica đã thua. Chỉ có 400 quân La Mã bị tiêu diệt, nhưng có tới gần 200,000 người Anh đã ngã xuống. Boudica đã uống thuốc độc tự sát để bảo toàn danh tiết.

Trong thời Phục hưng Anh và đặc biệt vào thời nữ hoàng Victoria, cuộc đời nàng Boudica nhận được sự quan tâm lớn. Hoàng tử Albert – chồng của nữ hoàng Victoria, đã đặt một bức tượng nữ hoàng Boudica ở bên ngoài tòa nhà Nghị viện ở London. Nữ hoàng Boudica đã thực sự trở thành biểu tượng của đế quốc Anh trong một giai đoạn lịch sử đầy biến động.

Bảng Kỹ Năng Boudica Rise of Kingdoms

Kỹ năngLoạiMiêu tảNâng cấp
Bản bi ca nổi loạn
Bản bi ca nổi loạn
Kỹ năng hoạt độngGây sát thương lớn cho mục tiêu, giảm nộ và giảm tấn công của quân mục tiêu trong 2 giây
Sát thương cho mục tiêu:
225 / 300 / 375 / 450 / 600
Giảm tấn công:
10% / 13% / 16% / 20% / 25%
Giảm cuồng nộ:
50 / 60 / 70 / 80 / 100
Đánh nhóm
Đánh nhóm
Kỹ năng thụ độngTăng sát thương gây ra cho man rợ và các đơn vị trung lập khác,  tăng 20% kinh nghiệm chỉ huy thu được từ các mục tiêu này.
Tăng sát thương quân rợ:
5% / 10 % / 15 % / 20% / 25%

Dòng máu Celtic
Dòng máu Celtic
Kỹ năng thụ độngPhục hồi nộ và chữa lành quân bị thương nhẹ mỗi khi sử dụng kỹ năng.Hồi nộ:
10 / 20 / 30 / 40 / 50
Chữa lành:
150 / 200 / 250 / 300 / 400
Nữ hoàng bộ tộc Iceni
Nữ hoàng bộ tộc Iceni
Kỹ năng thụ độngQuân đội tấn công bình thường có cơ hội tăng sát thương gây ra cho kẻ thù.Sát thương thêm (5% cơ hội):

10% / 20% / 30% / 40% / 50%
Sát thương thêm (3% cơ hội):
20% / 40% / 60% / 80% / 100%
Sát thương thêm (2% cơ hội):
30% / 60% / 90% / 120% / 150%
Kêu la nổi loạn
Kêu la nổi loạn
Kỹ năng thụ độngGây sát thương lớn (Hệ số sát thương 1000) cho mục tiêu và giảm nộ của địch xuống 100. Giảm 25% đòn tấn công của quân mục tiêu, trong 2 giây tiếp theo.

Hướng dẫn cách chơi Boudica Rise of Kingdoms:

Cách chơi Boudica Rise of Kingdoms
Boudica PvE Build (Pháo đài)