HƯỚNG DẪN CHƠI ROK

Đánh giá tướng Charles Martel và hướng dẫn nâng skill hiệu quả

Một trong những con tướng được nhiều dân chơi chuyên nghiệp ưu thích trong Rise of Kingdom là tướng Charles Martel. Con tướng này có khả năng phòng thủ cực kỳ chắc chắn. Hơn thế nữa, nó còn có thể tăng sát thương vượt trội. Nếu bạn chưa biết tới “tên tuổi” của Charles Martel thì hãy cùng khám phá ngay thôi nào!

Đánh giá về các skill của tướng Charles Martel

Charles Martel (CM) trong Rise of Kingdom được biết tới là con tướng phòng thủ ấn tượng. Khả năng phòng thủ của nó gần như không thể có thế lực nào có thể xuyên thủng. Thêm với đó, kỹ năng chuyên môn của CM cũng giúp người chơi đánh bại mọi đối thủ. Hãy cùng xem qua hàng loạt skill ấn tượng của con tướng này nhé!

Đánh giá về các skill của Charles Martel

Khiêu chiến binh Frank

Đây là kỹ năng chủ động của con tướng này. Charles có thể kích hoạt lá chắn có độ hấp thụ sát thương lên tới con số 1200. Đồng thời, trong 4 giây, vị tướng này sẽ tăng sát thương quân đội thêm 30%. 

Với kỹ năng khiêu chiến mạnh mẽ, CM sẽ giúp đội quân của bạn chống lại mọi thế lực. Hơn thế nữa, con tướng này cũng sẽ khiến đối phương phải lao đao khi kéo dài thời gian thi đấu. Hơn thế nữa, CM còn có khả năng solo cả với những con tướng có damage to.

Skill bộ binh hạng nặng của tướng Charles Martels

Kỹ năng thụ động tăng phòng thủ và sức mạnh bộ binh của CM sẽ đạt max 15%. Lúc này, nếu Charles dẫn đầu đội quân bộ binh thuần túy thì khả năng phòng thủ của toàn quân sẽ tăng thêm level. 

Skill vua thoái vị

Skill này là kỹ năng thụ động được nhiều người sử dụng khi CM là chỉ huy đồn trú. Với skill vua thoái vị, Charles sẽ có sức mạnh tăng phòng thủ tháp canh lên 10%. Và con số này cũng chính là độ tăng sát thương đồn trú của CM.

Skill vua thoái vị

Skill tăng phản công

Không chỉ nổi bật về kỹ năng phòng thủ, CM còn được mệnh danh là tướng sở hữu skill phản công hoàn hảo. Công cuộc phản công của CM sẽ làm tăng sát thương phản công quân đội. Kẻ thù chắc chắn sẽ phải chịu thương vong lớn.

Cách chơi tướng Charles Martel

Con tướng này có khả năng kết hợp linh hoạt với các tướng chỉ huy khác. Tùy theo mục đích sử dụng, các bạn hãy lựa chọn cặp tướng phù hợp:

  • Sử dụng CM để open field: Với mục tiêu này, bạn nên cặp CM với Richard hoặc Eulji. Hoặc nếu muốn CM chỉ là tướng phụ thì Alexander chính là lựa chọn hoàn hảo.
  • Dùng Charles để rally: Những vị tướng bạn có thể kết hợp gồm có Hannibal, YSG, Richard, Spicio và cả Julius Caesar.
  • Nếu để CM là thủ thành thì tướng Võ Tắc Thiên, Constantine hay Tôn Tử sẽ khá ổn.

Hướng dẫn nâng skill của tướng Charles Martel nhanh chóng nhất

Để xem được skill của CM đang ở đâu thì trước hết bạn hãy mang con tướng này đi đánh man rợ. Và như mọi người cũng biết, CM là tướng CAM, mà các con tướng dạng này đều chung kỹ năng nâng skill. Do đó bài viết này sẽ chỉ bạn cách nâng tướng CAM 4* lên 5* nhanh chóng nhất. Đồng thời chúng tôi sẽ chỉ ra cho anh em thấy được tốn bao nhiêu SAO CAM cho quá trình này nhé.

Hướng dẫn nâng skill của Charles Martel nhanh chóng nhất

Đầu tiên, trong bảng vật tự nâng cấp độ sao, anh em hãy thử dùng từng tài nguyên để xem tới sao thứ bao nhiêu mới nâng được skill của CM lên nhé. Kết hợp với dùng sao, bạn hãy bấm dàn quân, không được phép bấm tự động thêm. Và kết quả sẽ cho ra là quá trình này tốn 160 SAO CAM.

Có thể thấy rằng quá trình nâng skill của CM lên khá đơn giản. Người chơi chỉ cần click vô dàn quân tương ứng với mỗi sao nhân đôi trong kho tài nguyên. Và game sẽ tự động hiển thị thông báo khi skill được nâng lên thành công.

Với những kỹ năng ấn tượng như trên, Charles Martels chính là tướng chỉ huy mạnh nhất nhì trong PvE và PvP. Hãy tận dụng những skill của CM để xây dựng talent tree chuẩn cho con tướng này nhé!