HƯỚNG DẪN CHƠI ROK

Hướng dẫn cách cày Rise Of Kingdom nhanh nhất

Bạn vừa cài đặt Rise Of Kingdom và đang vật lộn để tìm cách chơi? Bạn đã chơi Rise Of Kingdom một thời gian, nhưng cứ đánh là thua? Đó là lý do tại sao bạn đừng bỏ qua các cách cày Rise Of Kingdom nhanh nhất. Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây.

Chọn quốc gia để chơi là cách cày Rise Of Kingdom nhanh nhất

Rise Of Kingdom có 11 nên văn mình khác nhau. Mỗi đế chế đều có những đặc điểm riêng. Do đó, lựa chọn nền văn minh nào và phát triển nó sẽ là chìa khóa để quyết định kết quả của trận đấu, cũng như là cách cày Rise Of Kingdom nhanh nhất. Chúng tôi sẽ mô tả 4 nền văn minh mạnh nhất trong game để bạn có thể tham khảo:

Chọn quốc gia để tham gia chơi Rise Of Kingdom
Chọn quốc gia để tham gia chơi Rise Of Kingdom

Đức

Nổi tiếng với chế độ Phát – xít và sự tàn bạo của các cuộc chiến. Đức đã sử dụng đội quân chủ lực là bộ binh. Đồng thời, với những lợi thế được tăng cường bởi các kỹ năng đặc biệt. Đây là một đất nước dành cho những người thích chủ động và cuộc chiến bạo lực.

Trung Quốc

Đó là một quốc gia đứng đầu thế giới về dân số, vì vậy có rất nhiều điều để nói. Nhưng điều đầu tiên phải kể đến là Tôn Tử. Vị thánh quân sự đã tạo ra “Binh pháp Tôn Tử” là một nghệ thuật chiến tranh nổi tiếng trên toàn thế giới. Một trong những vị tướng nổi tiếng của Trung Quốc trong Rise of Civilations là Tào Tháo. Đây được xem là một vị tướng có tài, khả năng nhìn xa trông rộng, danh tiếng lừng lẫy. Chọn vị tướng này cũng có thể là cách cày Rise Of Kingdom nhanh nhất.

Rome

Nếu nói đến sự gây hấn, thì bạn không thể bỏ qua Rome. Đặc điểm của đất nước này là vùng đất rộng lớn, nền kinh tế và sức mạnh quân sự mạnh mẽ. Danh hiệu mà đất nước này sở hữu là Vinh quang Đế chế.

Tây Ban Nha

Sự hào hứng và sức mạnh là đặc điểm của đất nước của những người đấu bò. Với sự nhiệt tình quyết liệt, và sự xuất hiện của nhà thần học Pelagius biến Tây Ban Nha thành một đất nước với một đội quân ánh sáng, chiến đấu cực kỳ tốt.

Cách cày Rise Of Kingdom nhanh nhất bắt đầu xây dựng đất nước của bạn

Rise Of Kingdom là một trong số ít các trò chơi chiến lược cho phép người chơi tăng và mua cấp độ VIP bằng tiền ảo. Đá quý trong Rise Of Kingdom có thể thu được bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ và mục tiêu. Mặc dù không mất quá nhiều công sức nhưng lượng Đá quý bạn nhận được có hạn, đừng lãng phí chúng khi không cần thiết.  

Bắt đầu xây dựng đế chế của bạn
Bắt đầu xây dựng đế chế của bạn

Từ cấp 5 – cấp 10, nếu bạn đạt được danh hiệu VIP, những công trình của bạn sẽ được hoàn tất nhanh hơn. Hơn nữa, một khi bạn là thành viên VIP, nếu bạn đăng nhập hàng ngày, sẽ nhận được một rương VIP và tiền đây cũng được xem là cách cày Rise Of Kingdom nhanh nhất.

Hoàn thành nhiệm vụ và mục tiêu là cách cày Rise Of Kingdom nhanh nhất

Đối với mỗi đế chế mà người chơi đã chọn, có những nhiệm vụ khác nhau để bạn hoàn thành và nhận phần thưởng cho sự phát triển của quốc gia đó. Các nhiệm vụ này được thiết kế sẵn để đảm bảo sự cân bằng giữa các khía cạnh kinh tế, chính trị, tài nguyên và quân sự.

Khi hoàn thành các mục tiêu và nhiệm vụ, bạn cũng sẽ nhận được phần thưởng có giá trị giúp bạn rút ngắn thời gian xây dựng. Lúc đó tài nguyên sẽ được lưu và bạn nên lập kế hoạch. Sử dụng chúng một cách thích hợp.

Tham gia vào Liên minh

Liên minh đóng vai trò rất quan trọng khi chơi và đây cũng là cách cày Rise Of Kingdom nhanh nhất. Không chỉ hỗ trợ lẫn nhau trong trận chiến. Mà quan trọng hơn, các Liên minh có thể giúp các quốc gia còn lại giảm thời gian xây dựng. Từ đó tiết kiệm tài nguyên và nhanh chóng trở nên mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể đóng góp cho quỹ Liên bang và hưởng lợi từ liên minh này. Thông qua việc mở rộng lãnh thổ, với nhiều nguồn lực hoặc công nghệ để phát triển.

Phát triển và củng cố quân đội để cày Rise Of Kingdom nhanh nhất

Trong quá trình chơi game hành động này, một điều mà người chơi nên làm là gửi lính trinh sát liên tục, theo nhiều hướng khác nhau. Lợi ích của việc này không chỉ là giúp bạn khám phá vị trí xây dựng của kẻ thù. Mà còn giúp bạn định hình công trình, hướng của binh lính và thu thập các tài liệu quan trọng trong bản phân phối.

Phát triển và củng cố quân đội
Phát triển và củng cố quân đội

Dù bạn chọn chơi ở nước nào, một điều quan trọng cần nhớ là sự phát triển của quân đội. Không chỉ giúp bạn bảo vệ đất nước mà còn cùng với các đồng minh của mình đưa quân đội chinh phục bất cứ lúc nào để gây bất ngờ và áp đảo kẻ thù. Ngoài ra, sự sẵn có của một lực lượng lính cũng giúp bạn cảm thấy tự tin hơn. Từ đó bảo vệ các mỏ tài nguyên hoặc thậm chí giải cứu đất nước khi bị kẻ thù tấn công.

Như vậy những cách cày Rise Of Kingdom nhanh nhất vừa rồi đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về game. Đồng thời các mẹo được chia sẻ ở trên cũng vô cùng đơn giản, bạn có thể áp dụng ngay.