HƯỚNG DẪN CHƠI ROK

Cách chơi tướng Joan of Arc và nâng skill mạnh nhất trong Rise of Kingdoms

Sự góp sức của tướng Joan of Arc trong Rise of Kingdom đã mang tới cho các anh em những màn trinh chiến ấn tượng. Joan là tướng buff thông dụng nhất, được rất nhiều người lựa chọn, đặc biệt là những newbie. Cùng tìm chi tiết về đặc điểm, cách chơi cũng như phương pháp để nâng skill của con tướng này nhé!

Review tổng quan và các skill của tướng Joan of Arc

Trong các tướng tại Rise of Kingdom, Joan là tướng có độ buff vừa khỏe, vừa đa dạng chủng quân. Hầu như các trận chiến lớn, đông quân anh em sẽ thấy đều có sự xuất hiện của con tướng này. Các kỹ năng của Joan gồm có:

Kỹ năng hoạt động

Joan sẽ cung cấp cho đội quân của mình và đồng minh sức mạnh bộ binh vượt trội chỉ trong vòng 2 giây. Với sức mạnh này, đội quân có thể tăng tấn công cung thủ và sức mạnh bộ binh lên tới 30%. Đồng thời, nó cũng giúp cộng thêm nộ sau mỗi giây lên tới con số 40.

Kỹ năng hoạt động của tướng Joan of Arc

Kỹ năng thụ động

Joan là tướng kỵ binh có khả năng tăng tốc độ thu gom và tăng tải trọng trong vòng 5 giây tiếp theo thêm 25%. Khi tướng Joan of Arc tấn công bình thường sẽ có tới 10% cơ hội để chữa lành. Ngoài ra, Joan độ tăng sát thương tấn công bình thường lên tới 25%.

Kỹ năng chuyên môn

Nâng cao hơn nữa, Joan sẽ giúp kỵ binh của mình tăng thêm 30% phòng thủ và cung thủ. Đặc biệt, con tướng này sẽ cộng thêm 50 nộ mỗi giây trong trận chiến. Chính bởi skill ấn tượng này mà mọi trận đấu dường như Joan đều có khả năng tham gia.

Cách chơi tướng Joan of Arc trong game

Với những newbie chưa biết rõ về cách chơi con tướng thì nên lưu ý những vấn đề dưới đây:

  • Joan chỉ phù hợp làm tướng chính ở đầu game khi bạn chưa tìm được con tướng nào skill phù hợp hơn nó. 
  • Joan of Arc là tướng kỵ binh đa năng. Do đó bạn có thể dễ dàng kết hợp con tướng này với bất kỳ nhân vật khác đều được. Tuy nhiên thích hợp nhất vẫn là Cao Cao, Eulji, Richard hay Cleopatra. Nếu không có những tướng chỉ huy này thì anh em có thể chọn Hermann, Pelagius hay El Cid thay thế.
Cách chơi tướng Joan of Arc trong game
  • Nếu bạn muốn chơi Semi – support thì có thể ghép cặp tướng Joan với bất kỳ con tướng nào cũng được. Trong trường hợp này Joan sẽ đóng vai trò là tướng phụ. Nó có thể hỗ trợ đắc lực cho các con tướng chỉ huy khác trong mọi trường hợp.

Hướng dẫn nâng skill tướng Joan of Arc nhanh nhất 

Để nâng điểm skill cũng như tăng thêm cấp bậc cho Joan, người chơi cần xác định mục đích dùng con tướng này để làm gì. Mỗi mục tiêu khác sẽ có cách nâng skill tương ứng như sau:

Dùng tướng Joan để combat

Trường hợp này newbie hãy giữ Joan ở mức 1 sao cho tới lúc nó đạt được max kỹ năng 1. Tiếp đó, bạn từ từ nâng lên 4 sao, các skill khác cũng tương tự max dần dần. 

Hướng dẫn nâng skill tướng Joan nhanh nhất

Nếu người chơi không muốn dùng Joan là tướng chính thì có thể giữ nó lại ở level 37. Ngược lại nếu quyết tâm kéo Joan làm chỉ huy chính của trận thì bạn cần tiếp tục nâng skill lên. Bạn hãy nâng tới khi nào cảm thấy đủ sức đi chiến đấu một mình mà không cần tới sự trợ giúp của các con tướng khác thì ngừng. 

Sử dụng Joan phục vụ mục đích thu gom

Với mục đích này, bạn hãy nâng Joan lên mức 2 sao và giữ level 20 cho tới bao giờ nó đạt được max của kỹ năng 2. Tiếp đó bạn nâng tiếp Joan lên 3 sao tương ứng level 27, max kỹ năng 3. Bạn cần nâng level của Joan tới khi nó đạt 4 sao. Đồng thời khi nó đạt max 2 kỹ năng đầu thì đem đi chiến đấu.

Nhìn chung có thể thấy trong Rise of Kingdom, tướng Joan of Arc là tướng buff vừa trâu, vừa có độ linh hoạt, nhanh nhạy cao. Tuy nhiên đây cũng là điểm lý giải cho nguyên nhân con tướng này thường bị tiêu diệt đầu trận. Do đó anh em cần mau chóng nâng skill của tướng Joan lên theo chỉ dẫn bên trên nhé!