HƯỚNG DẪN CHƠI ROK

Hướng dẫn cách chơi tướng Richard I và nâng skill mạnh nhất cho Newbie

Richard I là một vị tướng quả cảm của nước Anh. Trong Rise of Kingdom, nhà sản xuất game đã xây dựng lại hình ảnh của vị tướng này trong nhân vật Richard I. Tướng Richard I trong trò chơi ảo này cũng sở hữu những kỹ năng cũng như tài lãnh đạo tài ba. Sau đây là những kinh nghiệm chơi cũng như cách nâng skill của Richard I hiệu quả nhất dành cho các newbie.

Chi tiết các kỹ năng của tướng Richard đệ nhất

Với sự phát triển Richard I trong Rise of Kingdom dựa trên nhân vật thực tế, tướng chỉ huy này được biết tới với nhiều skill “trâu bò”. Trong đó phải kể tới kỹ năng chi tiết gồm có:

Hồn lính viễn chinh

Kỹ năng hoạt động này của tướng Richard có thể chữa lành một số đơn vị bị thương nhẹ trong đội quân của mình. Hệ số chữa lành là 1400. Đặc biệt, 1 lần nâng cấp talent tree, con tướng này có thể chữa lành tới 4300 quân. Đây quả là con số ấn tượng dành cho một vị tướng chỉ huy.

Chi tiết các kỹ năng của tướng Richard đệ nhất

Chưa dừng lại ở đó, Richard đệ nhất còn sở hữu hiệu ứng Debuff giảm sát thương lên tới 30%. Đặc biệt, tốc độ hành quân của đội quân trong 2 giây là 15%. Do tốc độ diễu hành của bộ binh chậm cùng với skill làm giảm đi khả năng hành quân của dịch đã giúp bộ binh khỏe mạnh hơn.  

Tim sư tử của tướng Richard I

Với kỹ năng thụ động này, quân đội do tướng Richard đệ nhất chỉ huy sẽ tăng tấn công bộ binh được thêm 15%. Đồng thời tỷ lệ tăng phòng thủ bộ binh cũng đạt ngưỡng max là 15%. 

Đây là kỹ năng cần thiết nhất đối với tướng chỉ huy bộ binh như Richard I. Với skill này, bạn có thể để con tướng này phát huy được hết sức mạnh khi dẫn đầu thuần bộ binh.

Skill khám xét người

Skill khám xét người của Richard I sẽ giúp chữa lành đội quân với tỷ lệ lên tới 30%. Điều này có nghĩa trong 1 trận đấu, lợi thế về quân số của đội quân bạn có là khá lớn.

Kỹ năng này là dạng kỹ năng thụ động, nó có thêm khả năng giảm sát thương của tháp canh. Đực biệt khi dùng skill khám xét người để công thành, chinh phục thì mức độ thành công sẽ cao hơn. 

Skill tinh thần hiệp sĩ

Đây là dạng kỹ năng thụ động của con tướng này. Skill tinh thần hiệp sĩ sẽ giúp tướng Richard đệ nhất có thể tăng sát thương giảm thiệt hại tới 15%. Đồng thời nó cũng giúp đội quân tăng thêm khả năng phản công đạt ngưỡng 10%. 

Skill tinh thần hiệp sĩ của tướng Richard I

Và vì 50% tổng lực sát thương sẽ là sát thương phản công nên khi bạn tăng được 10% sát thương phản công sẽ đồng nghĩa với việc tăng hiệu quả toàn bộ sát thương lên 5%. Chính vì thế, skill này thích hợp để áp dụng cho toàn bộ các quân đội đồn trú.

Kỹ năng sư tử bạo chúa của tướng Richard I

Đây là một trong những skill ấn tượng của Richard. Với kỹ năng chuyên môn này của tướng Richard đệ nhất, bạn sẽ giảm được 5% mọi sát thương phải chịu. Đồng thời, con tướng này sẽ tăng thêm 2% sát thương mà quân bộ binh gây ra. Ngoài ra, sau mỗi 10 giây, tướng Richard sẽ giảm tốc độ hành quân của đối phương xuống 50%.

Vai trò của tướng Richard I là gì? Nên làm tướng chính hay tướng phụ?

Về vai trò của Richard I, bạn có thể tham khảo những gợi ý sau:

  • Bộ binh: Tank (P/S), Semi – Supports (S)
  • Kỵ binh: Sem – Support (S)
  • Cung thủ: Sem – Support (S)
  • Mix troop: Tank (P/S), Semi – Supports (S)
  • Support (S), đồn trú (P/S), chinh phục (P/S).
Vai trò của tướng Richard I là gì?

Để tăng level của tướng chỉ huy Richard, đầu tiên bạn cần giữ nó ở mức 1 sao. Tiếp đó khi bạn thấy skill 1 tăng tối đa rồi thì tiến hành nâng cấp lên 2 sao. Tuy nhiên skill 2 không thể tăng tối đa lên được. Thay vào đó, bạn hãy tận dụng thời gian nâng cấp con tướng này lên 4 sao luôn.

Nếu khi RC đạt max skill 2 mà vẫn còn tiền bạc thì bạn có thể nâng cấp lên 3 sao. Hoặc thậm chí bạn nâng tiếp lên 4 sao cũng khá ổn. Và khi đạt mức này thì bạn có thể ngừng nâng cấp con tướng này. Nếu muốn dùng Richard I làm tướng chính là tiếp tục tăng level.

Trên đây là những thông tin về tướng Richard I trong Rise of Kingdom mà bạn nên biết. Hãy lưu lại những skill của con tướng này để vận dụng vào các trận chiến nhé!