HƯỚNG DẪN CHƠI ROK

Hướng dẫn up tướng Rise of Kingdom đơn giản, nhanh nhất

Rise of Kingdom hiện nay đang là tựa game đang làm mưa làm gió trên thị trường game mobile tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Tựa game với rất nhiều nền văn minh, tướng đa dạng và công trình đẹp mắt đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ người chơi. Trong đó, hướng dẫn up tướng Rise of Kingdom là điều mà ai cũng quan tâm đến.

Hướng dẫn up tướng Rise of Kingdom và cách chơi game cơ bản

Nếu như bạn đã từng một lần trải nghiệm tựa game The War Of Genesis hoặc Mafia City, chắc hẳn khi chơi Rise of Kingdom sẽ vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, nếu là người mới hoàn toàn thì mọi chuyện cần phải được bắt đầu từ những điều cơ bản trước.

Trong Rise of Kingdom, người chơi sẽ cần phải hướng tới việc tăng sức mạnh và bảo vệ cho để chế của mình khỏi sự xâm lăng. Bởi vì, những người chơi khác đều có thể tấn công bạn bất cứ lúc nào. Dưới cương vị là thủ lĩnh, bạn sẽ cần phải nâng cấp công trình và xây dựng một đế chế đủ mạnh để xâm chiếm tài nguyên nước khác.

Tướng lĩnh trong Rise of Kingdom

Game Rise of Kingdom, chỉ huy sẽ là người đảm đương nhiệm vụ dẫn dắt các đội quân cướp tài nguyên nước khác bằng các kỹ năng, buff và tài năng của họ. Bạn sẽ là người trực tiếp ra mệnh lệnh để quân đội có thể làm theo.

hướng dẫn up tướng rise of kingdom
Trong Rise of Kingdoms có nhiều vị tướng thủ lĩnh

Để có thể chỉ huy quân đội, bạn cần phải nhấn vào Menu và chọn chỉ huy. Sau đó, bạn sẽ cần tìm đến mục kiểm soát toàn bộ chỉ huy và nhấn vào những nhân vật mà bạn muốn.

Cách chiêu mộ tướng tài

Để có thể chiến thắng trong game, người chơi cần biết cách chiêu mộ tướng tài. Bạn cần truy cập theo đường dẫn: City View => tìm hiểu trang bị quán trọ => chạm icon tìm kiếm/chiêu mộ => mở hòm.

Khi đó, bạn sẽ thấy hai hòm bạc và vàng. Trong những hòm này có chứa những vật dụng chất lượng cao hoặc những thống lĩnh mạnh mẽ. Bạn sẽ được thoải mái mở hòm này sau những khoảng thời gian nhất định. Những vật dụng như tăng tốc độ, bộ sách EXP,…sẽ giúp bạn nâng cấp tướng Rise of Kingdom đơn giản hơn.

Hướng dẫn up tướng Rise of Kingdom

Cách up tướng trong Rise of Kingdom hết sức đơn giản. Bạn sẽ chỉ cần tới menu nhân vật và lựa chọn chỉ huy mà mình muốn nâng cấp.

nâng cấp tướng rise of kingdom
Cách nâng cấp tướng trong game không quá phức tạp

Tiếp đến, nâng tướng Rise of Kingdom cần phải chạm vào icon + bên cạnh thanh cấp độ để sử dụng sách tri thức EXP. Nếu chỉ huy đã đạt mức tối đa, các bạn có thể tăng cấp ngôi sao. Khi đó, chỉ cần chạm vào mũi tên bên cạnh ngôi sao là được.

Trong mà hình tiếp theo, nhấn chọn Sculpture để tăng các kỹ năng của chỉ huy. Nhấn auto-add để lựa chọn tự động và bạn có thể sử dụng Sculpture lấy từ các hòm thuộc quán rượu hoặc ở chế độ viễn chinh.

Những chỉ huy có trong Rise of Kingdom

Để giúp người chơi hiểu hơn về hướng dẫn up tướng Rise of Kingdom, các bạn cần phải nắm được có những loại chỉ huy nào trong game. Những chỉ huy có trong game Rise of Kingdom bao gồm:

Nắm rõ các chỉ huy trong game Rise of Kingdoms

– Attacker – Giỏi tấn công căn cứ/đế chế kẻ thù.

– Support – Trợ giúp đồng đội trong cuộc chiến.

– Infantry – Cung cấp buff cho các đơn vị bộ binh.

– Archer – Chỉ huy có thể tăng tấn công của các đơn vị cung thủ và tốc độ hành quân.

– Cavalry – Nếu bạn sở hữu nhiều đơn vị kỵ binh thì hãy tận dụng. Bởi vì, các vị tướng này sẽ được buff kỹ năng của họ có thể tăng tốc độ hành quân & sức mạnh tấn công.

– Nuker (Điều khiển vũ khí hạt nhân) – Kỹ năng phóng xạ mạnh mẽ.

– Jungler – Có ưu thế khi xử lý những kẻ man rợ.

– Disabler – Hạn chế khả năng chiến đấu của kẻ thù.

– Defender – Giỏi bố trí lực lượng đồn trú (đặt họ ở tường)

– Gatherer – Tăng tốc độ thu thập (sử dụng nhân vật này để thu thập tài nguyên trên bản đồ).

– Leader – Cấp buff mạnh mẽ cho các đơn vị.

Trên đây là những thông tin chi tiết về hướng dẫn up tướng Rise of Kingdom đơn giản nhất. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn đọc xây dựng được một đế chế hùng mạnh trong game.