HƯỚNG DẪN CHƠI ROK

Nâng lính 5 rise of kingdom như thế nào?

Rise of kingdom là một trong những siêu phẩm cực kỳ hấp dẫn. Chính vì thế ngày càng có nhiều người chơi đam mê siêu phẩm này. Trong đó, vấn đề nâng lính 5 rise of kingdom là vấn đề cực kỳ quan trọng. Thế nhưng bạn băn khoăn không biết làm sao để có thể nâng cấp lính tại đây? Vậy thì đừng bỏ qua những thông tin được cập nhật sau đây.

Đôi nét về các lính trong rise of kingdom

Nâng lính 5 rise of kingdom như thế nào?
Những thông tin cần biết về các lính trong rise of kingdom game thủ không thể bỏ qua

Trước khi tìm hiểu về cách nâng lính lên cấp 5 rise of kingdom, mọi người nên dành thời gian tìm hiểu qua về các loại lính trong game. Trong đó, game có 4 loại lính là Bộ binh, Kỵ binh, Cung thủ và Máy bắn đá. Trong mỗi loại lính lại chia thành các cấp độ 1, 2, 3, 4 và 5. Và người chơi có thể nâng cấp cấp độ lính trong từng loại lính cụ thể. Để có thể hiểu rõ hơn về từng loại lính, người chơi nên tham khảo các thông tin trong “Nhà lính”.

Bạn chỉ cần click chuột vào biểu tượng nhà lính và chọn từng lính là các thông tin sẽ hiện ra. Những thông tin được cập nhật bao gồm: thời kỳ, tấn công, phòng thủ, sức khỏe, tốc độ diễu hành, trọng tải và sức mạnh. Ví dụ, khi muốn tìm hiểu Kỵ binh, người chơi nhấn vào biểu tượng Kỵ binh, sau đó nhấp vào hình “con ngựa”. Thông tin này về sức mạnh, khả năng khắc chế cũng thể hiện trên màn hình cho người chơi tham khảo khi bạn click chuột vào hình con ngựa lớn.

Nâng lính 5 rise of kingdom như thế nào?

Nâng lính 5 rise of kingdom như thế nào? 2
Nâng cấp lính 5 như thế nào trong game rise of king dom

Như đã biết, trong rise of kingdom có 5 cấp độ lính cho mỗi loại từ 1 đến 5. Và người có thể nâng lính 2 rise of kingdom lên lính 3, 4, 5; nâng lính 3 rise of kingdom lên lính 4, 5 và nâng lính 4 rise of kingdom lên lính 5,… Tùy vào cấp độ lính cụ thể mình có mà người chơi có thể nâng cấp đến mức phù hợp

Trong đó, cách nâng lính lên cấp 5 rise of kingdom và các lính khác tương tự như nhau. Biểu tượng lính nào hiện sáng rõ và có mũi tên màu xanh là còn có thể nâng cấp tiếp. Việc nâng lính rất đơn giản, người chơi chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản như:

  • Bước 1: Mở loại lính cần nâng cấp. Khi người chơi nhấn vào các loại lính cụ thể thì các cấp độ lính sẽ hiện ra.
  • Bước 2: Chọn lính cần nâng cấp. Khi màn hình xuất hiện bảng các cấp độ lính, người chơi muốn nâng cấp lính nào thì nhấn vào biểu tượng mũi tên màu xanh của lính đó. 
  • Bước 3: Nâng cấp lính. Để tiếp tục thực hiện việc nâng cấp lính, người chơi click chuột vào mũi tên phía trên đầu con ngựa bên góc trái màn hình. Bảng nâng cấp đến mức lính cụ thể sẽ hiện ra và người chơi chỉ cần click chuột vào “Nâng cấp” là xong.

Những vấn đề cần lưu ý khi nâng lính trong rise of kingdom

nang-linh-5-rise-of-kingdom-3
Những vấn đề cần lưu ý khi nâng lính ở rise of kingdom

Việc nâng cấp lính trong Rise of kingdom vô cùng đơn giản. Khi nâng cấp lính, sức mạnh của các lính cũng tăng lên. Tuy nhiên, việc nâng lính sẽ tiêu tốn tài nguyên của bạn. Khi mọi người nâng cấp lính thành công, ở biểu tượng lính sẽ không còn mũi tên màu xanh. Nếu vẫn còn mũi tên này, chứng tỏ việc nâng cấp chưa thành công, người chơi nên lưu ý.

Đặc biệt, việc tự để lính đạt cấp độ lính cao, chẳng hạn như lính 5 sẽ rất tốn thời gian. Thế nhưng, khi người chơi nâng cấp lính sẽ chỉ tốn ½ thời gian mà thôi. Đồng thời với đó là tài nguyên cũng chỉ tốn ½. Một lưu ý rất quan trọng nữa các game thủ cần bỏ túi cho mình chính là việc nâng lính sẽ thực hiện khi đến một thời gian đủ điều kiện. 

Trên đây là những thông tin về việc nâng lính 5 rise of kingdom mà các game thủ không nên bỏ qua. Bỏ túi bí kíp này sẽ giúp người chơi dễ dàng chơi game với các tướng đơn giản hơn. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích cho tất cả mọi người tham khảo.