HƯỚNG DẪN CHƠI ROK

Hướng dẫn chọn cặp tướng Rise Of Kingdom mạnh nhất hiện nay

Khi tham gia vào game Rise of Kingdoms, việc kết hợp một số cặp tướng sau đây sẽ giúp người chơi vận dụng tối đa sức mạnh. Nếu như ghép đôi sơ suất có thể khiến tất cả các nỗ lực của bạn sụp đổ. Trong mỗi giai đoạn của trò chơi, người chơi vẫn có thể tìm cho mình những cặp đôi hoàn hảo và mạnh mẽ. Đó là lý do tại sao bạn nên theo dõi bài viết này. Tại đây chúng tôi sẽ xem xét một số cặp tướng Rise Of Kingdom tốt nhất và thường được sử dụng bởi những game thủ có trình độ.

Cặp tướng Rise Of Kingdom Aethelflaed và Joan of Arc

Một cặp nữ tướng cực kỳ mạnh mã trong Rise Of Kingdom rất phổ biến với những người chơi miễn phí hay có tiền gửi thấp. Aethelflaed có thể được mua trong cửa hàng huy chương ở chế độ Chinh phạt và khi tối đa kỹ năng 1, bạn có thể sử dụng anh hùng này.

cặp tướng Rise Of Kingdom -Aethelflaed và Joan of Arc
Aethelflaed và Joan of Arc

Khi trận đấu bắt đầu Aethelflaed sẽ tạo ra một lượng sát thương khổng lồ, cùng với khả năng giảm sức khỏe và phòng thủ 30% của kẻ thù. Nếu kết hợp với khả năng hồi phục vô cùng lớn của Joan of Arc thì Aethelflaed sẽ có thể liên tục tấn công và tiêu diệt toàn bộ quân địch.

Cặp tướng Hemann và El Clid trong Rise Of Kingdom

Một cặp tướng Rise Of Kingdom mạnh mẽ để sử dụng trong Open Field khi El Clid chỉ cần vận dụng kỹ năng đầu tiên, người chơi có thể sử dụng tạm thời. Khả năng của Hermann là làm câm lặng kẻ thù trong 2 giây đầu tiên, nếu kết hợp với khả năng của El Clid, nó có thể khiến kẻ địch bịt miệng thêm 1 giây, nhờ đó chiếm thế thượng phong trong 3 giây đầu tiên.

cặp tướng Rise Of Kingdom - Hemann và El Clid
Hemann và El Clid

Nếu bạn có 2 tướng này làm chỉ huy bạn sẽ chỉ cần một đội quân cung thủ thuần túy. Sở hữu điều này bạn sẽ nhận được thêm 10% tốc độ diễu hành từ Hermann và 15% tốc độ diễu hành từ El Clid. Tuy nhiên, để có thể sử dụng tốt, max skill đầu tiên của El Clid là rất cần thiết.

Khan và Cao Cao – Cặp tướng gây sát thương khổng lồ

Đây là một bộ đôi có thể gây ra một lượng sát thương khổng lồ. Tất nhiên điều kiện cần là quân đội của họ phải là kỵ binh thuần túy. Ngay cả cách ghép tướng trong Rise Of Kingdom của hai vị tướng này cũng có khả năng hồi sinh và đây là một lợi thế rất lớn trong chiến đấu.

Khan và Cao Cao - Cặp tướng gây sát thương khổng lồ
Khan và Cao Cao

Sự kết hợp hài hoà giữa Yi Seaong-Gye và El Clid

Về mặt lý thuyết, một đội quân đầy cung thủ sẽ rất giấy, nhưng điều đó sẽ không thành vấn đề nếu có các loại quân khác trong Rally. Với Yi Seaong-Gye sẽ cho bạn khả năng hồi sinh và kèm theo một lượng sát thương khổng lồ và buff sát thương đáng kể.

Sự kết hợp hài hoà giữa Yi Seaong-Gye và El Clid
Yi Seaong-Gye và El Clid

Nếu bạn vận dụng tối đa kỹ năng 4, thì El Clid có thể sẽ tăng 25% lực sát thương và 25% tốc độ diễu hành. Chỉ cần nhìn vào nó, bạn có thể thấy rằng đây là một cặp đôi rất đáng gờm trong Rally.

Hannibal Barca và Minamoto – Cặp tướng gây sát thương cực lớn

Với một sự kết hợp cặp tướng Rise Of Kingdom ngẫu nhiên nhưng có thể gây sát thương cực kỳ lớn, rất phù hợp cho các trận chiến Rally. Kỹ năng thứ 4 của Hannibal có thể gây cho quân đội một lượng sát thương lớn khi sử dụng kỹ năng bên ngoài lãnh thổ liên minh, đó là điều độc nhất.

Hannibal Barca và Minamoto - Cặp tướng gây sát thương cực lớn
Hannibal Barca và Minamoto

Richard và Charles Matel – Cặp tướng Rise Of Kingdom mạnh nhất

Một bộ đôi được ví như ngọn núi vì cặp tướng Rise Of Kingdom này cực kỳ trâu bò. Nhiệm vụ của 2 vị tướng này cũng rất đơn giản, đó là tank và phòng thủ. Mặc dù chúng chỉ có thể gây ra một lượng sát thương nhỏ, khả năng hồi phục và giảm các đòn tấn công, tăng khả năng phòng thủ, không thể bị đánh giá thấp. Hầu như bất kỳ kỹ năng nào của 2 vị tướng này chỉ liên quan đến phòng thủ.

Richard và Charles Matel - Cặp tướng Rise Of Kingdom mạnh nhất
Richard và Charles Matel

Cặp tướng Rise Of Kingdom Yi Seaong-Gye và El Clid cực tốt để phòng thủ

Có vẻ như kết hợp cặp tướng Rise Of Kingdom này tưởng chừng vô lý, nhưng nó hoàn toàn thuyết phục khi cả hai Yi Seaong-Gye và El Clid đều có thể tận dụng tốt cho khả năng đồn trú. Lực sát thương khổng lồ của Yi sẽ là người tiêu diệt kẻ thù và khả năng tăng sát thương cho quân đội của El Clid cũng là một khả năng đáng chú ý để phòng thủ tốt hơn.

Như vậy với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có được những kinh nghiệm trong việc ghép tướng Rise Of Kingdom rồi nhé. Tuy nhiên bạn cần phải lưu ý không nên ghép tướng trong Rise Of Kingdom linh tinh. Điều này sẽ khiến cho bạn thất bại trong mọi trận đấu.