HƯỚNG DẪN CHƠI ROK

Những điều cần biết về sách giao ước và nâng cấp lâu đài trong Rise Of Kingdoms

Trong Rise Of Kingdoms, nâng cấp lâu đài là một nhiệm vụ rất khó khăn. Bởi vì không có sự kiện cụ thể nào có thể kiếm được sách Giao ước. Khiến Sách Giao ước trở thành một vật phẩm cực kỳ hiếm. Vậy làm thế nào để có được sách giao ước Rise Of Kingdoms?

Làm thế nào để có được sách giao ước Rise Of Kingdoms?

Để nhận được những quyển sách giao ước Rise Of Kingdoms. Bạn cần phải tham gia vào các cuộc tấn công càng nhiều càng tốt. Chiến đấu mỗi ngày, bất cứ khi nào có một ap miễn phí. Việc nâng cấp lâu đài 24 lên 25, bạn cần phải có đủ 5000 quyển sách. Hoặc nếu bạn muốn chi tiền, thì đây là lúc bạn cần đầu tư đá quý. Thời điểm tốt nhất để mua sách giao ước là trong sự kiện More More Gems.

Làm thế nào để có được sách giao ước?

Phương pháp có được sách Giao ước Rise of Kingdoms:

 • Cửa hàng VIP: Rất tốn kém để nói trước.
 • Mua trực tiếp với Gem: thời điểm tốt nhất để mua sách Giao ước Rise of Kingdoms là trong trường hợp có thêm đá quý. Bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng đi kèm với sự kiện này.
 • Rương liên minh: Khi ai đó trong liên minh của bạn mua rương trong game, bạn sẽ có cơ hội nhận sách. Số lượng là ngẫu nhiên, từ 1-10 cuốn sách.
 • Bạn cần di chuyển ra khỏi trung tâm, thường là ở khu vực 1 và 2.
 • Bạn sẽ chiến đấu với pháo đài với 2 tài khoản của bạn. Rất khó để phá hủy pháo đài cấp 4 và cấp 5. Nhưng bạn có thể dễ dàng “phá hủy” pháo đài cấp 1, 2 và 3.
 • Thứ nhất bạn cần phải tập hợp fort3 bằng tài khoản chính của mình. Sau đó, đăng nhập vào acc farm để join rally này.
 • Trong khi đăng nhập vào acc farm, bạn tiếp tục mở cuộc biểu tình pháo đài 1, 2. Sau đó đăng nhập lại tài khoản chính và join rally này. Vì vậy, trong 1 khoảnh khắc, với 2 acc, bạn có 2 pháo đài.
 • Hãy tiếp tục làm việc làm những việc như vậy, xác suất rơi sách Giao ước khi bạn có 2 rally cùng một lúc là rất cao.

Nên hay không nên nâng cấp lâu đài?

Khi chơi Rise of Kingdoms, lâu đài không phải là điều đặc biệt quan trọng. Bạn chỉ chú ý đến doanh trại, tường, mỏ tài nguyên,… Nhưng bạn càng chơi, việc nâng cấp lâu đài càng trở nên cấp bách. Bởi vì chỉ có vậy, bạn sẽ tiếp cận được đội quân t5.

Nâng cấp lâu đài có thật sự cần thiết?

Một trong những lời khuyên chân thành của chúng tôi dành cho bạn là trước khi bạn nâng lâu đài và học viện lên cấp 25, tuyệt đối không sử dụng gia tốc trong nghiên cứu quân sự đến gần t5. Bởi vì nếu bạn đạt được các mốc nghiên cứu quân sự gần t5. Nhưng chưa đạt đến tối đa lâu đài và học viện, bạn chỉ có thể chờ đợi. Lúc đó, cảm giác sẽ rất thảm hại và thiếu kiên nhẫn.

Chi phí nâng cấp lâu đài

Bạn nâng cấp lâu đài dần dần, bạn sẽ không cảm thấy lãng phí. Nhưng nếu bạn sử dụng đá quý, cũng như thêm chi phí cho các điểm hành động. Tập hợp pháo đài thì bạn sẽ thấy lâu đài là tòa nhà đắt nhất trong Rise of Kingdoms. Để nâng lâu đài của bạn lên cấp 25, bạn không cần bản thiết kế đá quý 2k. Nhưng bạn sẽ cần rất nhiều sách Giao ước.

Chi phí nâng cấp lâu đài
Chi phí nâng cấp lâu đài

Tổng chi phí nâng cấp lâu đài bằng đá quý và điểm hành động

 • Nếu bạn nâng cấp bằng sách: từ lâu đài cấp 1 đến 5, bạn sẽ cần 20.095 sách Giao ước.
 • Nếu bạn nâng cấp bằng đá quý: giá của một cuốn sách là 10 viên đá quý, vì vậy tổng chi phí là 200.950 viên đá quý.
 • Chi phí cho mỗi điểm hành động: đây chỉ là sơ bộ. Để sở hữu 20.095 sách Giao ước, bạn sẽ cần phải phá hủy 4.017 pháo đài. Điều đó tương ứng với 602.610 điểm hành động.

Như vậy những thông tin trên đã giúp bạn hiểu như thế nào về cách xây dựng lâu đài cũng như những cách có được sách Giao ước Rise Of Kingdoms. Rise of Kingdoms không phải là một game quá khó chơi. Ngay cả khi bạn muốn chơi miễn phí vẫn cho phép bạn làm điều đó nếu bạn chăm chỉ.