HƯỚNG DẪN CHƠI ROK

Những tính năng nổi bật có thể bạn không biết trong Rise Of Kingdoms

Nếu bạn là một fan hâm mộ thể loại game mobile và yêu thích những câu chuyện nói nói về lịch sử hay nền văn minh lâu đời thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua cái tên Rise of Kingdoms. Đây được xem là một game tạo ra cho những người đam mê yêu thích sự sáng tạo và mong muốn xây dựng một đế chế thống trị riêng. Với mỗi lượt, bạn có thể chọn nền văn minh của riêng mình và trở thành người dẫn đầu trong chính đất nước của mình. Để chọn được nền văn minh tốt nhất và hiểu đầy đủ các tính năng, vui lòng tham khảo những hướng dẫn Rise of Kingdom ngay tại đây.

Các trận chiến diễn ra trong thời gian thực

Đối với game mobile này, các trận chiến không thể đoán trước được điều gì sẽ xảy ra bất cứ lúc nào. Nhưng nó có thể diễn ra trong thời gian thực trên bản đồ. Điều này giúp game thủ có thể chơi RTS và bất kỳ ai cũng có thể tham gia hoặc rời đi bất cứ lúc nào. 

Các trận chiến được diễn ra trong Rise Of Kingdom
Các trận chiến được diễn ra trong Rise Of Kingdom

Bên cạnh đó bạn cũng có thể hỗ trợ đồng đội của mình bằng cách nhìn thấy bạn bè của bạn bị bao vây ở phía sau. Lúc này bạn cũng có thể tiến hành một cuộc chiến hoặc phản công chống lại thành phố để bắt những kẻ tấn công.

Bản đồ hướng dẫn

Bản đồ thế giới được xem như một hướng dẫn Rise of Kingdoms cực kỳ chi tiết và hữu ích. Trong trò chơi là một bản đồ hướng dẫn, mọi trận chiến diễn ra trên một bản đồ duy nhất, nơi có cả người chơi và nhân vật NPC. Tính năng zoom vô cực trong game cho phép bạn theo dõi tất cả các thành phố khác. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy hầu hết những chướng ngại vật như sông, núi, thực vật, đá,… Điều này giúp bạn dễ dàng di chuyển chiến lược và tiếp cận các khu vực khác một cách an toàn.

Bản đồ hướng dẫn Rise Of Kingdom

Sự xuất hiện của nhiều nền văn minh

Tại Rise Of Kingdom bạn có thể chọn được nhiều nền văn minh khác nhau để xây dựng đế chế của riêng mình. Bạn sẽ làm chủ trò chơi và biến trận chiến thành vương quốc của riêng mình. Hãy xây dựng một gia tộc để trở thành một đế chế hùng mạnh.

Hướng dẫn Rise Of Kingdom về tính năng thăm dò và điều tra

Với tính năng được hướng dẫn Rise Of Kingdom bạn sẽ được nhập vai thành các nhân vật và đi điều tra những ngôi đền bị mất, những vùng đất bí ẩn, những hang động với nhiều kho báu bên trong. Bạn cũng sẽ trở thành một điều tra viên để theo dõi tình hình của kẻ thù để chuẩn bị cho cuộc đụng độ được diễn ra sắp tới.

Tính năng thăm dò và điều tra
Tính năng thăm dò và điều tra

Xây dựng một đội quân mạnh

Bên cạnh đó bạn cũng có thể xây dựng một đội quân hùng mạnh của riêng mình, chia từng làn sóng để tiến lên, tấn công và tham gia vào nhiều trận chiến khác nhau. Bạn có thể tăng thêm binh lính để tiến hành phát lệnh chinh phục mọi vùng đất mới.

Xây dựng một đội quân hùng mạnh
Xây dựng một đội quân hùng mạnh

Hướng dẫn Rise Of Kingdom về hệ thống liên minh

Bạn có thể nói chuyện trực tiếp với những người chơi khác trên game thông qua micro của trên điện thoại thông minh của mình. Tính năng này giúp người chơi có thể giúp đỡ, kết bạn, nói chuyện trực tiếp với nhau trong suốt quá trình tham gia vào trận đấu. Người chơi có thể hỗ trợ lẫn nhau và tiếp tục chinh phục những vùng đất mới, đánh bại kẻ tấn công, xâm lược một cách dễ dàng.

Ngoài ra, trong game này, bạn cũng có thể chọn và chơi như những vị tướng tài ba chẳng như là Julius Caesar hay Tôn Tử cho đến Joan of Arc và Kusunoki Masashige,… Đây là một trò chơi dành cho những người yêu thích lịch sử, thích mưu mẹo và muốn thống trị xây dựng riêng cho mình một đế chế độc lập.

Như vậy với những tính năng đã được hướng dẫn Rise of Kingdoms mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên bạn đã phần nào giúp bạn hiểu thêm về game. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tải game để có được những trải nghiệm thú vị mà Rise of Kingdoms mang lại.