HƯỚNG DẪN CHƠI ROK

Quân nào mạnh nhất theo từng giai đoạn trong Rise of Kingdoms?

Nước nào mạnh nhất luôn là điều mà những người chơi Rise of Kingdom quan tâm nhất mỗi khi bắt đầu trải nghiệm game. Điều này sẽ giúp người chơi không phải bỡ ngỡ và bị choáng ngợp trước số lượng các nền văn minh đông đảo. Mỗi nền văn minh sẽ có lối chơi và sức mạnh khác nhau, vì vậy Rise of Kingdom quân nào mạnh nhất theo từng giai đoạn luôn là ẩn số cần khám phá.

Đầu game Rise of Kingdom quân nào mạnh nhất?

Rise of Kingdom là trò chơi đang rất hot tại thời điểm hiện nay. Tựa game này mang đến rất nhiều nền văn minh cho các bạn khám phá. Tuy nhiên, để chơi game dễ dàng hơn thì đầu game các bạn nên chọn Trung Quốc là nước khởi điểm.

rise of kingdom quân nào mạnh nhất
Đầu game thì tướng Trung Quốc luôn tạo đước sức mạnh đặc biệt

Trung Quốc là cái tên sáng giá nhất bởi vì:

– Tăng tốc độ xây dựng 5%: Đây là một trong những hiệu ứng sẽ giúp cho người chơi nâng cấp được những công trình nhanh hơn. Khi đó, bạn có thể lên được cấp 16 hoặc cấp 22 rất nhanh chóng bởi sức mạnh trong giai đoạn này chủ yếu đến từ nâng cấp công trình. Việc nâng cấp càng nhanh sẽ giúp bạn chiếm được lợi thế trong chiến sự.

– Tăng 5% khả năng phục hồi điểm hành động: Đối với việc đánh pháo đài và quân rợ, việc bạn có thêm điểm hành động là hết sức quan trọng. Do đó, các bạn sẽ có nhiều cơ hội tham gia các event lớn và tốt hơn.

Khi chọn Trung Quốc là nước khởi đầu, người chơi sẽ có được chỉ huy là Tôn Tử. Trong game Rise of Kingdom, Tôn Tử có sức chiến đấu hết sức đáng nể. Ông tỏ rõ ưu thế trong việc dụng binh thần tốc giúp người chơi thi triển đánh thành cực kỳ bá đạo.

Nếu như bạn ghép Tôn Tử cùng những Joan hay Eulji sẽ giúp sát thương AoE tăng lên đáng kể. Ngoài ra, việc bạn có thêm Pelagius và Belisarius thì mọi chiến trường đều sẽ phải ngã ngũ dưới đội quân của bạn.

Giữa game nên đổi sang nền văn minh nào?

Sau khi đã biết được Rise of Kingdom quân nào mạnh nhất đầu game, người chơi cần phải có sự thay đổi để gia tăng sức mạnh của mình. Đây là giai đoạn bạn sẽ cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho các trận chiến khốc liệt. Vì vậy, người chơi nên chuyển sang nền văn minh nước Đức để được buf những điểm sau:

rise of kingdom quân nào mạnh nhất
Giữa game có thể lựa chọn tướng Đức để thay thế

– Tăng tốc độ huấn luyện lính 5%: Điều này hết sức đơn giản khi bạn có nhiều lính ra nhanh thì ưu thế trong chiến trận sẽ thuộc về bạn.

– Tăng tốc độ phục hồi điểm hành động 10%: Những event và cuộc chiến bạn sẽ được tham gia đầy đủ hơn.

Đối với các dân chơi muốn đầu tư thì quân kỵ sẽ là điều được nhiều người ưu tiên nhất. Tuy những tay chơi như cung thủ sẽ gây ra sát thương lớn, nhưng kỵ binh vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Bởi vì, họ có thể di chuyển rất cơ động, tấn công bất ngờ và rút về hết sức mau lẹ.

Late game nên chọn nước nào?

Rise of Kingdom quân nào mạnh nhất về cuối game là điều mà những người chơi cần phải quan tâm. Khi đó, cái tên được lựa chọn chính là nền văn minh Hàn Quốc. Những lý do giúp Hàn Quốc là cái tên tốt nhất trong giai đoạn này là:

Cuối game tướng Hàn Quốc là sự lựa chọn hoàn hảo

– Được buff 3% tốc độ nghiên cứu: Trong giai đoạn late game, có rất nhiều hạng mục nghiên cứu cần được hoàn thành. Do đó, việc bạn chuyển sang nền văn minh Hàn Quốc sẽ giúp tăng tốc hoàn thành hạng mục, qua đó tiết kiệm giúp bạn kha khá tiền rồi đó.

– Khả năng của bệnh viện tăng 15%: Điều này sẽ giúp đội quân của bạn có sức chiến đấu siêu khủng. Do đó, nguời chơi có thể chinh phạt nhiều hơn để tận dụng nguồn lực đến từ quân đội của mình.

– Buff phòng thủ cho quân cung thủ 5%: Điều này sẽ giúp cho những công trình của bạn được đảm bảo khỏi sự xâm lăng của các thế lực khác.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc về Rise of Kingdom quân nào mạnh nhất theo từng giai đoạn game. Như vậy, những kiến thức này sẽ giúp người chơi có được trải nghiệm tốt nhất khi mới chơi game.