HƯỚNG DẪN CHƠI ROK

Rise of Kingdom nên chọn nước nào mạnh nhất?

Rise of Kingdom là một trong những tựa game đang thu hút được rất nhiều người chơi hiện nay. Tựa game trên mobile với nhiều tính năng độc đáo cùng cốt truyện hấp dẫn đã mang đến những giây phút trải nghiệm đầy thú vị. Tuy nhiên, điều mà người chơi mới nào cũng băn khoăn chính là Rise of Kingdom nên chọn nước nào khi mới tạo nick.

Rise of Kingdom nên chọn nước nào?

Đây là điều mà các người chơi cần nắm bắt được trước khi tiến hành chơi game Rise of Kingdom. Nếu chọn đúng nước mà bạn muốn thì mọi chuyện sẽ rất dễ dàng trong giai đoạn cày game. Trong tựa game Rise of Kingdom có tất cả 11 nền văn minh để người chơi lựa chọn. Tuy nhiên Rise of Kingdom chọn nước nào thì bạn cần tham khảo dưới đây.

Nước thứ nhất – Đức

Tường của nước Đức có tên là Hermann và đơn vị quân đội đặc biệt là hiệp sĩ Teutonic. Đây là quân đội đã trở nên quá nổi tiếng trên thế giới dưới thời Phát-xít.

Rise of Kingdom nên chọn nước nào mạnh nhất? 1
Tường của nước Đức có tên là Hermann

Sự tàn bạo và không hề nương tay trong các cuộc chiến đã biến nước Đức thành đội quân có chủ lực mạnh là bộ binh. Ngoài ra, những kỹ năng sẽ được cường hóa để trở nên mạnh hơn. Do đó, đây là đất nước đầu tiên mà người chơi yêu thích sự chủ động, chiến tranh bạo lực không thể bỏ qua.

Những kỹ năng đặc biệt mà Đại bàng Đức có thể sử dụng trong game Rise of Kingdom là:

– Tăng 5% sức tấn công cho kỵ binh.

– Tăng tốc độ huấn luyện của quân đội lên thêm 5%.

– Tăng thêm 10% điểm hồi hành động

Nước thứ hai – Trung Quốc

Trung Quốc là một trong những nước được nhiều người chơi ưu ái trong game Rise of Kingdom. Nếu như bạn đã từng đọc những cuốn sách về thời tam quốc thì chắc hẳn sẽ rất tích hợp với những chiến thuật trong game. Đây là điều đã được Trung Quốc thể hiện rất tốt trong những năm tháng trước công nguyên.

Rise of Kingdom nên chọn nước nào mạnh nhất? 2
Tướng Trung Quốc trong game Rise of Kingdom

Chỉ huy của đội quân Trung Quốc là Tôn Tử và đơn vị đặc biệt của nước này là Chu-Ko-Nu. Trung Quốc được biết đến là một trong những quốc gia đông dân nhất thế giới. Tuy nhiên, nếu nhắc đến vị thánh quân sư người ta sẽ nghĩ ngay đến Tôn Tử.

Đây là một trong những vị tướng có tài thao lược mạnh nhất thời chiến. Ngoài ra, Tào Tháo cũng là cái tên có tầm nhìn xa trông rộng và uy phong lẫy lừng. Kỹ năng đặc biệt của Trung Quốc sẽ bao gồm:

– Tăng 2% quân phòng thủ

– Tăng sản lượng tài nguyên lên 10%

– Tăng tốc độ xây dựng lên 2%

Nước thứ ba – La Mã

Sẽ không ai có thể quên được những trận đánh vang dội của đội quân La Mã thời bấy giờ. Sức mạnh đến từ khả năng cận chiến cực tốt, cho nên người chơi có thể tối đa hết sức mạnh từ kỹ năng đặc biệt.

Rise of Kingdom nên chọn nước nào mạnh nhất? 3
Tướng La Mã trong đội quan của Rise of Kingdom

Chỉ huy của đội quân La Mã chính là Scipio Africanus và đơn vị đặc biệt của họ là Legionary. Sự hiếu chiến của đội quân Roma với diện tích đất đai rộng lớn, kinh tế phát triển sẽ mang đến sức mạnh cho quân đội nước này. Nhờ vào kỹ năng đặc biệt Vinh quang đế chế, nước La Mã sẽ được thừa hưởng những đặc điểm như:

– Phòng thủ cho quân đội thêm 5%.

 – Tăng tốc độ do thám quân đội đến 5%.

– Tăng tốc độ thu thập thực phẩm thêm 10%.

Tổng hợp những chế độ chơi trong Rise of Kingdoms

Để giúp người chơi có nhiều giây phút thư giãn hơn trong game, cùng với đó là phát triển sức mạnh của đội quân các nước. Rise of Kingdoms đã cho ra mắt rất nhiều chế độ chơi như:

Rise of Kingdom nên chọn nước nào mạnh nhất? 4
Nắm rõ các chế độ khi chơi game Rise of Kingdom và điều khiển tướng

– Trận chiến thời gian thực

– Bản đồ thế giới liền mạch

– Tám nền văn minh độc đáo

– Thám hiểm và điều tra

– Di chuyển quân đội không hạn chế

– Hệ thống liên minh

– Chinh phục vương quốc

– Người chỉ huy trong game nhập vai

– Chế độ thám hiểm

– Zoom vô cực

– Tiến bộ của vương quốc

– Thành phố riêng của nền văn minh

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc về game Rise of Kingdom nên chọn nước nào? Mong rằng những thông tin này sẽ mang tới cho bạn đọc sự lựa chọn phù hợp nhất.