HƯỚNG DẪN CHƠI ROK

Rise of kingdoms cách chơi cho người mới như thế nào?

Bạn mới biết đến rise of kingdoms? Vì thế bạn băn khoăn không biết rise of kingdoms cách chơi cho người mới sẽ như thế nào? Liệu có gì quá khó khăn hay không? Làm sao để chơi hiệu quả nhất? Những thông tin sau đây sẽ giúp mọi người dễ dàng “xử đẹp” rise of kingdoms.

Ưu tiên nâng cấp nhà chính

rise-of-kingdoms-cach-choi-cho-nguoi-moi-1
Nâng cấp nhà chính để mở khóa tính năng hiện đại

Bí quyết đầu tiên mà những game thủ mới cần lưu ý khi chơi rise of kingdoms  chính là ưu tiên vấn đề nâng cấp nhà chính. Bởi lẽ, nhà chính là nơi sẽ giúp bạn mở khóa các tính năng hiện đại. Vì thế, việc tập trung nâng cấp nhà chính càng nhanh sẽ càng giúp mọi người rút ngắn thời gian mở khóa các tính năng hiện đại. Đồng thời, nhà mới được hoàn thiện càng nhanh bạn sẽ càng có được nhiều lính khỏe.

Tối ưu các nhà xin lính – rise of kingdoms cách chơi cho người mới hay 

Đây cũng là bí kíp quan trọng các game thủ không nên bỏ qua. Việc tối ưu các nhà xin lính và nghiên cứu liên tục sẽ giúp bạn nâng level nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, nếu thiếu tài nguyên, tốt nhất bạn nên tập trung cho nhà chính. Việc chú trọng đến các nhà xin lính chỉ áp dụng trong trường hợp dư tài nguyên.

Ưu tiên nâng cấp trung tâm liên minh

Muốn nhanh nâng hạng trong rise of kingdoms, đừng bỏ qua việc nâng cấp trung tâm liên minh. Bạn nên ưu tiên cho trung tâm này chỉ sau nhà chính của mình thôi nhé. Bởi lẽ, trung tâm này đóng vai trò rất quan trọng trong việc phát triển.

Tận dụng tốt các nguồn lực

rise-of-kingdoms-cach-choi-cho-nguoi-moi-2
Tận dụng tốt các nguồn lực trước khi tăng tốc 

Thông thường, những người mới biết đến rise of kingdoms thường áp dụng tăng tốc để nâng cấp nhà chính. Tuy nhiên, đây không phải là một giải pháp khôn ngoan. Cách tốt nhất là người chơi nên tận dụng tốt các nguồn lực trước khi dùng tăng tốc. Bởi lẽ những nguồn lực này sẽ giúp mọi người tiết kiệm một phần không nhỏ chi phí. Trong đó, bạn nên tận dụng các nguồn lực như:

  • Nhờ King buff
  • Ăn đá ở Thánh địa

Tiết kiệm điểm hành động

Điểm hành động hay còn được biết đến với cái tên là action point. Điểm hành động này cực kỳ quan trọng trong việc game thủ sử dụng đánh rợ hay pháo đài. Chính vì thế, hãy tiết kiệm điểm hành động này một cách tối đa. Khi không cần thiết, tốt nhất bạn không nên sử dụng chúng.

Vào clan mạnh – rise of kingdoms cách chơi cho người mới hiệu quả

Bí quyết chơi rise of kingdoms hiệu quả tiếp theo là game thủ nên cố gắng vào clan mạnh. Tốt nhất, nếu có thể, bạn nên vào clan top. Ở clan top, người chơi sẽ nhận được vô vàn lợi ích từ các tech clan này. Thậm chí, ở các clan mạnh. game thủ sẽ xua tan nỗi lo bị chọc phá vì được bảo kê tốt.

Farm liên tục

Muốn nâng cấp nhà nhanh chóng, cách tốt nhất là farm liên tục. Việc không để nông dân rảnh tay chính là bí quyết giúp bạn tận dụng tối đa nguồn nhân lực một cách hiệu quả nhất.

Giữ tài nguyên ở dạng vật phẩm

Để tránh trường hợp bị cướp phá, cách tốt nhất là mọi người nên giữ nguồn tài nguyên của mình ở dạng vật phẩm. Khi bạn không mở tài nguyên, chắc chắn bạn sẽ không bị bất kỳ kẻ trộm nào “nhòm ngó”.

Cố gắng lên vip 7 càng sớm càng tốt

rise-of-kingdoms-cach-choi-cho-nguoi-moi-3
Nâng cấp lên vip 7 càng sớm càng tốt

Đây cũng là một bí quyết giúp người chơi có thể nhanh chóng nâng cấp level của mình. Việc lên vip 7 càng sớm càng tốt chính là cơ hội để game thủ nhận được tượng tím mỗi ngày. Tượng tím này hoàn toàn miễn phí.

Dồn tượng xanh lam cho Constance – rise of kingdoms cách chơi cho người mới hữu ích

Bí quyết từ các cao thủ của rise of kingdoms chính là dồn tượng xanh lam cho Constance. Bởi lẽ, Constance cực kỳ cần thiết cho farm trong thời gian đầu. Do đó, muốn nâng cấp nhà, muốn chơi hiệu quả, đừng bỏ qua việc dồn tượng xanh cho chỉ huy nhé.

Trên đây là một số thông tin về rise of kingdoms cách chơi cho người mới mà mọi người không nên bỏ qua. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp cho mọi người dễ dàng chơi rise of kingdoms hiệu quả nhất.