HƯỚNG DẪN CHƠI ROK

Rise of Kingdoms nên chọn tướng nào tối ưu nhất

Tựa game Rise of Kingdoms ngay từ khi ra mắt đã có sức hút tương đối lớn với cộng đồng game thủ Việt Nam. Tựa game mobile với nhiều tính năng hấp dẫn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho các game thủ. Tuy nhiên, đối với những người mới chơi Rise of Kingdoms họ sẽ cần phải nắm bắt được những lưu ý cần thiết. Trong đó, Rise of Kingdoms nên chọn tướng nào là câu hỏi của nhiều bạn và là điều đầu tiên cần tìm hiểu.

Rise of Kingdoms nên chọn tướng nào – Tướng bộ binh

Tướng bộ binh là một trong những quân làm nên chiến thắng cho cả một đế chế. Trong đó, các bạn có thể sở hữu những vị tướng bộ binh như:

rise of kingdoms nên chọn tướng nào
Trong Rise of Kingdoms thì tướng bộ binh giữ vai trò rất quan trọng

– Richard: Tướng này sẽ chỉ xuất hiện trong vòng may mắn. Điều mà bạn cần phải làm là tích từ 10 đến 30k gem để quay vòng may mắn. Vị tướng này sẽ mang đến sức mạnh hết sức trâu bò và không ngán bất cứ đối thủ nào.

– Charles Martel: Tướng cam từ chìa khóa vàng. Với sự trâu bò của tướng bộ binh và lượng dame gây ra lớn sẽ được nhiều người chơi tin dùng. Điều bắt buộc là bạn phải có được những vị tướng bộ binh tài năng như Martel. Bạn có thể kẹp chơi cùng các vị tướng khác như Tôn Tử, Joan, Mundok hoặc Scipio.

– Tôn tử: tướng tím. Nếu như bạn muốn sở hữu vị tướng này thì chỉ cần chọn nền văn minh Trung Quốc khi khởi đầu. Đa phần những vị tướng tím khác đều có thể phụ cho Tôn Tử. Tuy nhiên, vị tướng được đánh giá cao nhất là Ossman với bộ Combo khá hấp dẫn sẽ giúp quân đội của bạn chiến thắng chớp nhoáng.

Tướng kị binh Rise of Kingdoms nên chọn tướng nào?

Kị binh sẽ gia tăng được sức mạnh trong giai đoạn các công trình của bạn chưa hoàn thành và cần được đảm bảo an toàn. Dưới đây là một số tướng kị binh mà người chơi Rise of Kingdoms nên lựa chọn:

cách chọn tướng rise of kingdom
Tướng kỵ binh hỗ trợ gia tăng sức mạnh ở giai đoạn quan trọng của game

– Minamoto: Tướng cam và bạn sẽ cần phải nạp để mua gói mới sở hữu được. Bởi vậy, vị tướng này hết sức mạnh vào đầu game vì những skill rất dễ max. Ai muốn sở hữu kị binh đè bẹp các đối thủ khác thì hãy chọn vị tướng này.

– Caocao: Tướng có được từ chìa vàng và gói daily. Trong bất kỳ giai đoạn nào của game Rise of Kingdoms, bạn đều cần có sự phục vụ của Caocao. Trong giai đoạn đầu game, khi bạn có sự phục vụ của Mina thì mọi quân đội khác sẽ chẳng là gì. Bởi vì, sức mạnh khi kết hợp 2 vị tướng này với nhau là rất lớn.

– Pela và Beli: Cặp tướng tím mà người chơi nên đầu tư trong game Rise of Kingdoms. Ngoài ra, nếu bạn muốn bắn thật nhiều địch thì hãy chọn Busbar.

Tướng cung trong Rise of Kingdoms ai mạnh nhất?

Rise of Kingdoms là game chơi có sức hấp dẫn khá lớn trong giai đoạn hiện nay. Do đó, những người chơi yêu thích những vị tướng cung là điều hết sức đơn giản. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng khám phá tướng cung trong Rise of Kingdoms ai mạnh nhất?

chọn tướng rise of kingdom
Yi Seong Gye là một trong những vị tướng cung mạnh trong Rise of Kingdoms

– Yi Seong Gye: tướng cam có được từ vòng quay. Đây là vị tướng thuộc hàng top trong Rise of Kingdoms. Lượng dame mà Gye gây ra rất lớn và trên diện rộng của chiến trường. Việc của bạn là phải tích gem sớm để sở hữu thêm Richard. Sự kết hợp giữa bộ đôi này sẽ bắn nát chiến trường địch.

– ElCid: tướng cam ừ chìa vàng. Đây là vị tướng chỉ nên max skill nếu bạn có Yi skill cao. Vị tướng này có thẻ kết hợp với herman để quân địch bị câm lặng.

Tướng mix quân trong Rise of Kingdoms ai mạnh nhất?

Các đạo mix quân sẽ tượng trưng cho những bao cát trên chiến trường. Những đạo này sẽ được buf cho đồng minh hoặc debuff địch. Những vị tướng mix quân mà bạn nên sở hữu bao gồm:

rise of kingdoms nên chọn tướng nào
Tham khảo các Mix tướng trong Rise of Kingdoms hiệu quả

– Julius Caesar: tướng cam có được từ chìa khóa vàng. Nếu bạn chịu đầu tư tướng này sẽ được max rất nhanh và hiệu quả mix quân lâu dài.

– Hannibal Barca: tướng vip với việc max skill qua nạp mạnh. Đây là vị tướng thuộc chùm bắt nạt những người chơi yếu và còn bá đạo khi kết hợp cùng Julius Caesar.

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về Rise of Kingdoms nên chọn tướng nào tối ưu nhất. Mong rằng, những thông tin này sẽ giúp bạn làm quen với game chơi hấp dẫn này nhanh hơn.