HƯỚNG DẪN CHƠI ROK

Cách chơi tướng Cao Cao và nâng skill mạnh nhất trong Rise of kingdoms

Bạn là người chơi ít nạp trong Rise of Kingdom nhưng bạn lại muốn sở hữu tướng Cao Cao. Hay bạn phân vân không biết nên chơi Cao Cao như thế nào, cách nâng skill của con tướng này ra sao? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết sau!

Hướng cách chơi tướng Cao Cao và nâng skill mạnh nhất cho Newbie 1
Đặc điểm của tướng Cao Cao

Đặc điểm tướng chỉ huy Cao Cao

  • Có thể sử dụng chì để mở khóa cho nó
  • Tách chìa để mở và nâng skill cho  Cao Cao 
  • Nạp ít cũng có thể có được tướng Cao Cao thông qua việc mua 3 gói: kho báu can đảm, kho báu của nhà vua và kho báu khôn ngoan với đơn giá tương ứng là 22 ngàn, 46 ngàn và hơn 90 ngàn.

Đối với anh em chơi ít nạp thì full được 1 con Cao Cao thì nó cũng là cả một vấn đề rồi anh em. Có một số anh em cho rằng con tướng này yếu nhưng ngược lại nó chơi khá okie.  Cao Cao  vẫn là tốt đối với những newbie hoặc người chơi ít nạp. 

Tìm hiểu chuyên sâu kỹ năng hoạt động của tướng Cao Cao

Yêu cầu sức mạnh phi thường: 1000

  • Cao Cao có hệ số sát thương trực tiếp cao, có thể lên tới 1400 cho mục tiêu. Cụ thể tốc độ sát thương là 600/ 800/ 1000/ 1200/ 1400.
  • Khả năng giảm dần tốc độ tấn công: 20%/ 25%/ 30%/ 35%/ 40% trong vòng 3 giây
  • Giảm tốc độ hành quân kỵ binh : 5%/ 6%/ 7%/ 8%/ 10% trong 3 giây.

Với những con số này, người chơi ít nạp có thể dùng tướng Cao Cao để mang đi săn những thanh niên ưng đi móc mỏ anh em. Dùng kỹ năng đầu tiên này sẽ làm giảm tốc độ hành quân của nó đi.  

Tướng Cao Cao còn giúp tăng sát thương quân man rợ lên 50% lên rất khỏe, anh em hoàn toàn có thể tin tưởng vào tướng này. Với kỹ năng trên, Cacao có thể dùng để chơi AVA đều tốt.

Hướng cách chơi tướng Cao Cao và nâng skill mạnh nhất cho Newbie 2
Kỹ năng hoạt động chuyên sâu của Cao Cao

Tiếp độ, khi chơi Cao Cao , tấn công bình thường của đội quân có 10% cơ hội chữa lành đơn vị bị thương nhẹ (Hệ số chữa lành 600). Kèm theo với đó là mức độ phục hồi 60 sức mạnh phi thường. Tiếp theo, con tướng này có thể tăng tốc độ diễu hành đội quân lên 20% trong 3 giây. Chỉ kích hoạt một lần sau mỗi 5 giây.

Hệ số chữa lành của Cao Cao  lên tới 10000. Chỉ số đã phục hồi cuồng nộ lần lượt là: 50/ 60/ 70/ 80/ 100.

Khi anh em full được 4 skill và mở được kỹ năng cuối thì bạn sẽ thấy Cao Cao tăng được tấn công kỵ binh lên 25% và giảm phòng thủ đội quân xuống 10%. Từ đây có thể thấy Cao Cao sô lô khá mạnh nên những bạn ít nạp nên chơi con tướng này.

Cách chơi tướng Cao Cao  như thế nào?

Tướng Cao Cao là tướng chìa vàng trong gói daily. Con tướng này có vai trò quan trọng trong toàn bộ quá trình của game. Nó là một con tướng hữu dụng và dùng được với nhiều mục đích khác nhau. 

Nếu bạn chơi không nạp thì sẽ không có nhiều tướng để lựa chọn. Do đó, bạn cần nâng Tướng Cao Cao lên vì nó đa năng nhất. Cách chơi con tướng này cũng khá thú vị:

  • Nếu bạn chơi Rally thì bộ đôi Khan và Cao Cao sẽ sở hữu độ sát thương cực kỳ lớn trong điều kiện chơi kỵ binh. Đặc biệt, hai tướng này đều có khả năng hồi nộ nên sẽ là một trong những thế mạnh khi chiến đấu.
Hướng cách chơi tướng Cao Cao và nâng skill mạnh nhất cho Newbie 3
Sự kết hợp giữa Cao Cao và Khan
  • Ban đầu nếu bạn có được một Cao Cao  khỏe thì nên chọn cặp cùng với Mina. Chúng sẽ đảm bảo giúp đội quân của bạn càn quét hơn. 
  • Trường hợp anh em chỉ chơi Cao Cao mà lên được skill thì nên chơi chung với Boudica sẽ cực kỳ bá đạo. Bộ đôi này sẽ giúp tăng tốc độ sát thương của kỵ binh lên 25%. Đồng thời chúng sẽ giảm phòng thủ xuống 10%. Mức giảm này là giảm cả quân đội không phải chỉ giảm kỵ binh không.

Hướng dẫn nâng skill tướng Caocao không vào Skill số 2 (Skill man rợ)

Trước khi nâng skill Tướng Cao Cao, bạn hãy lấy con tướng này đi đánh man rợ để nhận được nhiều phần thưởng. Anh em hãy cứ đánh càng nhiều càng tốt, càng đánh nhiều thì tỷ lệ nâng skill thành công càng cao.

Bạn có thể đánh man rợ tùy ý con nào cũng được. Để dễ đánh là những con 12 gần nhà sẽ là lựa chọn thông minh nhất. Tuy nhiên đây cũng chỉ là một mẹo nên nếu bạn không cẩn thận cũng sẽ bị thất bại. 

Hướng cách chơi tướng Cao Cao và nâng skill mạnh nhất cho Newbie 4
Hướng dẫn nâng skill của Cao Cao

Sau một thời gian đánh con 12, bạn cần chuyển sang đánh con to hơn như con 22 chẳng hạn. Trong lúc vừa đánh, anh em hãy tranh thủ nâng skill luôn để xem có ổn không nhé. Bạn hãy click vào mục tài năng để tiến hành nâng cấp con tướng này lên. 

Như vậy có thể thấy rằng tướng Cao Cao là một tướng kỵ binh có sức chiến đấu khá mạnh. Đồng thời mẹo nâng skill tướng Cao Cao cũng rất đơn giản, bạn có thể áp dụng ngay bây giờ nhé!