HƯỚNG DẪN CHƠI ROK

Vì sao phải ủ acc rise of kingdoms 2020?

Rise of kingdoms 2020 có lẽ không còn là phiên bản xa lạ với những anh em game thủ. Tuy nhiên, với những “gà mới”, thì khái niệm ủ acc rise of kingdoms 2020 là gì vẫn là một dấu hỏi lớn. Bạn không biết phải ủ acc như thế nào cho hiệu quả? Vậy thì hãy tham khảo ngay những thông tin được cập nhật sau đây. 

Vì sao phải ủ acc rise of kingdoms 2020?

Vì sao phải ủ acc rise of kingdoms 2020?
Vì sao phải ủ acc?

Rất nhiều game thủ mới biết đến rise of kingdoms 2020 thường khá lạ lẫm về vấn đề ủ acc. Vì thế không ít người băn khoăn không biết lý do vì sao phải ủ acc. Theo kinh nghiệm của các cao thủ chia sẻ, ủ acc sẽ giúp cho game thủ mạnh hơn trong server mới, có nhiều tài nguyên hơn. 

Khác với những trò giải trí khác, rise of kingdoms 2020 thường ra mắt rất nhiều sever mới, hấp dẫn. Mỗi server sẽ được nâng cấp và hoàn thiện hơn, mang đến cho game thủ nhiều trải nghiệm mới. Tham gia vào mỗi server mới, nếu không biết cách ủ acc, bạn sẽ phải cày cuốc từ đầu mà thành quả không có là bao. Bởi lẽ, các server mới sẽ mở các map từ từ, có rất ít quà và vật phẩm.

Trong khi đó, những server cũ, thấp hơn lại ngập tràn quà, tài nguyên cho mọi người khám phá. Người chơi chỉ cần ủ acc rise of kingdoms ở server cũ, sau đó dịch chuyển qua server mới. Như vậy, những thành quả thu được ở server cũ sẽ được “gom góp” chuyển qua server mới. Vì thế, so với những người mới bắt đầu, bạn sẽ có một tiềm lực khá vững chắc.

Ủ acc rise of kingdoms 2020 như thế nào?

Thông thường, thời gian ủ quân rise of kingdom thường từ 5 – 7 ngày. Game thủ sẽ tiến hành ủ acc trước khi server mới ra mắt khoảng 5 – 7 ngày là hiệu quả nhất. Trong đó, các bước ủ acc rise of kingdoms 2020 vô cùng đơn giản, không khó khăn như nhiều người vẫn nghĩ. Cụ thể:

Tạo một nhân vật mới

Vì sao phải ủ acc rise of kingdoms 2020?
Để ủ acc cần tạo nhân vật mới

Để ủ acc, trước hết người chơi cần tạo 1 con acc mới hoặc 1 nhân vật mới. Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng nhân vật ở góc trên cùng của bên trái màn hình. Sau khi bảng Hồ sơ thống đốc hiện ra, bạn nhấn chọn “cài đặt”. Tiếp theo là chọn “quản lý nhân vật” và nhấn vào mục “Tạo nhân vật mới”.

Làm nhiệm vụ tân thủ

Khi đã nhấn chọn “Tạo nhân vật mới”, các server sẽ hiện ra cho mọi người chọn. Ở đây, bạn cần tiến hành chọn server mà mình muốn ủ. Tiếp tục, bạn nhấn chọn quốc gia phù hợp mình muốn chơi. Và để hoàn tất quá trình tạo nhân vật, người chơi tiến hành làm các nhiệm vụ tân thủ như khi mới nhập game.

Khai thác quà ở map cũ

Vì sao phải ủ acc rise of kingdoms 2020?

Khai thác quà, tài nguyên khi ủ acc

Vấn đề quan trọng nhất khi ủ acc rise of kingdoms 2020 chính là khai thác quà, tích lũy kinh nghiệm. Trong đó, để khai thác quà, người chơi cần room map và chọn mục “Thám hiểm”. Bạn chỉ cần “thám hiểm” map, tìm kiếm những ngôi nhà màu vàng và các hang động. Sau đó, bạn nhấn chọn “thăm dò” là đã có thể lấy quà tại đây. 

Người chơi chỉ cần là full nhiệm vụ thám hiểm này là đã nhận được hết các phần quà giá trị. Đây chính là công việc mà một game thủ cần làm khi ủ acc. Những phần quà tích lũy được này, những kinh nghiệm bỏ túi ở server cũ sẽ được dịch chuyển qua server mới cho người chơi.

Update làng lên level max

Khi đã thu hoạch hết các vật phẩm pử map, bước tiếp theo cần thực hiện là update làng lên level max. Lưu ý, hãy để nhà chính của bạn ở cấp độ 7 trở xuống. Bởi lẽ, nếu nhà ở cấp độ 8, người chơi sẽ không thể dịch chuyển server. Hãy đập nhà full cấp độ 7 để việc dịch chuyển hiệu quả hơn. Tiếp theo là thực hiện hết các nhiệm vụ để nhận full phần thưởng. 

Trên đây là một vài thông tin giải đáp thắc mắc vì sao phải ủ acc rise of kingdoms 2020. Bên cạnh đó là một số vấn đề cần lưu ý cho những người mới bắt đầu ủ acc. Hy vọng, đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp mọi người ủ acc khi chơi rise of kingdoms 2020 hiệu quả.